ความจริงทั้งหมดของ เว็บไซต์ FACTS WAR

FACTS WAR

เรา เว็บไซต์ FACTS WAR มีความเชื่อที่ว่า “ความจริง” เป็นสิ่งไม่ตาย และเราสมัครใจไม่ตัดสิน หากเกิด “สงครามทางความคิด” ขึ้นในหัวของคุณ เพราะนั่นเป็น… “ความตั้งใจของเราจริงๆ”

ความจริงก็คือความจริง เราขอเป็นอีกหนึ่งเสียงที่่จะส่งต่อเรื่องราวที่จริงให้กับคุณ

 

สวัสดี เราชื่อ FACTS WAR

ปัจจุบัน ทุกคนเห็นสื่อ และแหล่งข่าวมากมายที่สร้างข้อมูลข่าวสาร บทความต่างๆ ที่มีทั้งเรื่องจริง และเรื่องเท็จ ถามว่ามันตรงตามความต้องการของสังคมบ้างไหม ที่เปิดไปอ่านกี่ครั้งก็เจอแต่เรื่องเท็จ เรื่องจอมปลอม ไม่ได้คำนึงถึงผลที่จะตามมา

สำหรับเราแล้ว คือ FACTS WAR มีความคิดที่ว่า “ทุกๆสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะอะไรก็ตาม สิ่งๆนั้นมักจะมีเรื่องจริงแฝงอยู่ข้างใน”

และเราต้องการสื่อสารกับผู้รับสารอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด และได้รับสารที่มีคุณค่ามากที่สุด

 

ที่มาชื่อ เว็บไซต์ FACTS WAR

facts war

FACTS WAR มาจากคำ 2 คำ คือ FACTS + WAR

  1. FACTS ที่แปลว่า ความจริง
  2. WAR ที่แปลว่า สงคราม

แต่ถ้าสังเกตจะเห็นว่าคำว่า FACTS ที่มีตัว S ก็เพราะเราเชื่อว่าแท้จริงแล้ว FACT หรือความจริงมันไม่ได้มีเพียงเรื่องเดียว แต่มันมีอีกนับไม่ถ้วน จึงกลายมาเป็น FACTS

อีกทั้งบวกกับคำว่า WAR ที่หมายถึงคำว่า สงคราม เพราะความจริงทุกอย่างที่เกิดขึ้นมาไม่ได้สร้างประโยชน์เชิงบวกเพียงอย่างเดียวแต่จะสร้างประโยชน์เชิงลบด้วย ซึ่งหมายความว่ามันอาจจะมีความขัดแย้งเกิดขึ้นกับกลุ่มคนบางกลุ่มไม่มากก็น้อย แต่เราก็พร้อมที่จะรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นเพราะมันคือ ความจริง – มันอยู่ที่คนกลุ่มนั้นๆจะยอมรับและก้าวไปข้างหน้าพร้อมกับความจริงได้ไหม

จากคำทั้ง 2 จึงรวมตัวออกมาเป็น เว็บไซต์ FACTS WAR ที่คุณกำลังอ่านอยู่ในตอนนี้

และด้วยความพยายามของเราที่สร้าง FACTS WAR ขึ้น ความคิดเห็นของทุกๆคนมันมีค่ากับเรามาก เราจะนำทุกความคิดเห็นที่เราได้รับ มาปรับปรุง และพัฒนาให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เหมือนกับที่เรากล่าวข้างต้นว่า “ความจริง” เป็นสิ่งไม่ตาย FACTS WAR ก็จะต้องไม่ตายด้วยเช่นกัน

 

มาคุยกันได้นะ เราชอบคุยมาก

FACEBOOK TWITTER

Facebook Comments