ภาพลายสักรูปใบหน้าของคนดัง… อัจฉริยะระดับโลก

อัจฉริยะระดับโลก
ไอดอล หรือคนที่เราชอบมากๆจนอยากให้คนเหล่านั้นอยู่กับเราไปตลอด ถึงขั้นที่ทำเอาเราเอาใบหน้าของเขามาสักไว้บนร่างกายเรา มันอาจฟังดูโรคจิตนิดๆ แต่มันก็เรื่องจริงมีคนมากมายบนโลกเราที่ชื่นชอบคนเก่งๆหรืออาจเป็น อัจฉริยะระดับโลก ก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนที่คุณกำลังถืออยู่บนมืออย่าง iPhone จาก Apple ที่คุณเข้าผ่าน Facebook บลาๆ รวมถึง นักวิทยาศาสตร์ นักประดิษฐ์ อุปกรณ์เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ล้วนแล้วเรียกได้ว่าเป็น อัจฉริยะระดับโลก ทั้งนั้น ถ้าพร้อม…ไปดูกันเลย  

1. Steve Jobs

ภาพสักใบหน้า Steve Jobs นี้ เดิมแล้วภาพซ้ายเป็นภาพที่คนทั่วโลกไวอาลัยแก่เขา แต่จากภาพสักมองแล้วมีสี ก็สวยไปอีกแบบ ทำไมต้องสักรูป Steve Jobs ?? เพราะเขาคือ ผู้ก่อตั้งบริษัท Apple ที่ให้กำเนิด iPhone ทุกวันนี้ Steve Jobs อาจจะจากโลกเราไปแล้วก็จริง แต่เขาก็เป็นอีกคนที่ทำให้ใครหลายคน ที่นับถือและชื่นชอบ กล้าที่จะลงทุนสักรูปใบหน้าของเขา คนที่ชื่อ Steve Jobs โดย Nikko Hurtado  

2. Elon Musk

เป็นภาพเดียวที่เราหาแล้วเจอสำหรับภาพลายสักรูปใบหน้าของ Elon Musk รู้จักจาก Elon Musk จากเหตุการณ์ถ้ำหลวง!! หลายคนคงเริ่มรู้จัก Elon Musk กับข่าวที่สร้างเรือดำน้ำมาเพื่อช่วยเด็กทั้ง #13ชีวิตติดถ้ำหลวง แถมเขายังรีบนั่งเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวมาดูด้วยตาของเขาเอง (ณ ประเทศไทย) …นับถือแก่เขาจริงๆ…. ไม่พอเท่านั้น Elon Musk ยังเป็นคนที่สร้างจรวด Falcon9 ที่ออกไปโคจรรอบโลก และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ (จากบริษัท SpaceX) แถมเขายังผลิตรถยนต์ไฟฟ้า Tesla ที่สามารถขับได้เองอัตโนมัติอีกด้วย   ซึ่งมันมีความพีคอยู่อย่างหนึ่งเลย คือ…. มีคนสักรูปภาพนี้ด้วยแหละ!! อัจฉริยะระดับโลก เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เขาได้ส่ง Starman (หุ่นบนรถ Tesla Roadster) ออกไปนอกโลกบนจักรวาลอันกว้างใหญ่พร้อมกับจรวด Falcon Heavy อีกด้วย เราขอยกให้ Elon Musk เป็น อัจฉริยะระดับโลก อีกคนเลย ที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีล้ำสมัยตัวพ่อของโลกเลย โดย @Paul_Johnsen  

3. Mark Zuckerberg

ละเอียดยิบ คุ้มค่ามากที่สักเสร็จแล้วออกมาหล่อขนาดนี้ เป็นอีกลายที่มีความเหมือนมาก! Mark Zuckerberg คือใคร? คนนี้คงไม่พูดถึงไม่ได้เพราะเขาเป็น ยอดอัจฉริยะอีกคนที่สร้างแอพพลิเคชั่น Facebook ที่เป็น Social Network ที่มีคนใช้งานมากที่สุดในโลกมาเองกับมืออีกด้วย จากเว็บ Tampatattoo.com  

4. Bill Gates

ไม่เพียงแต่จะมีแค่ใบหน้าของ Bill Gates แต่มีการตกแต่งรอบๆด้วยโลโก้ของระบบ Window อีก จบด้วยคำว่า…ลงตัวสุดๆ ใครคือ Bill Gates ?? เขาคือผู้ก่อตั้งบริษัท Microsoft ที่เราใช้ระบบ Window ของเขากันอยู่ทุกวันบนคอมพิวเตอร์ของคุณ นอกเสียจาก คุณใช้ Mac ของ Apple โดยคู่กัดอย่าง Steve Jobs ทั้งเก่ง รวย ใจดี ดูอบอุ่น ทำไมจะไม่มีคนกล้าสักลายนี้ …. ภาพโดย James Scott S  

5. Albert Einstein

ที่เราเอา Albert Einstein ไว้คนสุดท้าย เพราะเราคิดว่าเป็นภาพสักที่สวยที่สุดสำหรับบทความนี้ Albert Einstein คือใคร และเขาทำอะไร ?? สั้นๆง่ายๆ ปัจจุบัน Albert Einstein ได้รับก่อนยอมรับอย่างสูง ต่างจากอดีตที่มองว่าเขาบ้า!! ซึ่งทำให้เขาเป็นต้นแบบของคนรุ่นหลัง หรือ หนึ่งในตำนานนักวิทยาศาสตร์ของโลก เลยก็ว่าได้  

เนื่องจากเราชอบมากที่สุด

เราจึงนำภาพรอยสักใบหน้าของ Einstein มาให้ดูเพิ่ม

ภาพต้นแบบของใบหน้า Albert Einstein
เล่นกันเต็มหลังเลยนะ ภาพนี้
หลากหลายไอเดีย ก็หลายหลายความสวยงาม
 

FACTS WAR

  • Steve Jobs – เกิด 24 กุมภาพันธ์ 1955 เสียชีวิต 5 ตุลาคม 2011 ด้วยวัยเพียง 56 ปี
  • Elon Musk – ในวันที่ 10 ก.ค. Musk ใจเดือดเดินทางมาไทย เพื่อสำรวจถ้ำที่เด็กๆ 13 ชีวิตทีมหมูป่าติดอยู่นานประมาณ 17 วันแล้ว (นับจากวันแรก – 23 มิ.ย.)
  • Mark Zuckerberg – มีลูกสาว 2 คน ชื่อ Maxima และ August / เคยโดนฟ้องคดีข้อมูลรั่วไหลนับล้าน Cambridge Analytica
  • Bill Gates – บ้าน Gates ราคา 124 ล้านดอลลาร์ (ประมาณ 4พันกว่าล้านบาท) / มีห้องน้ำ 24 ห้อง / มีงานศิลปะของดาวินชี มูลค่า พันกว่าล้านบาท
  • Albert Einstein – ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้ร่วมสร้างระเบิดนิวเคลียร์กับสหรัฐฯ เป็นเหตุให้เมืองฮิโรชิมา และนางาซากิ ของญี่ปุ่นราบเป็นหน้ากองในสงคราม
  Source – James Scott S / Nikko Hurtado
Facebook Comments